U nang, u xơ có được dùng viên uống Bảo Xuân không? – Nam Duoc Online

U nang, u xơ có được dùng viên uống Bảo Xuân không?

U nang buồng trứng là những túi dịch ở bên trong hoặc ở trên mặt của buồng trứng.

U nang, u xơ có được dùng viên uống Bảo Xuân không?

Đây là căn bệnh thường gặp ở các phụ nữ, đặc biệt là ở độ tuổi sinh đẻ. Có thể u nang chỉ là khối u cơ năng do hoạt động nội tiết của cơ thể mà hình thành, tuy nhiên nó cũng có thể là khối ung thư cần được phát hiện và điều trị sớm để đảm bảo sức khỏe, tính mạng của chị em phụ nữ. Điều may mắn là khoảng 90% số người mắc u nang buồng trứng là lành tính, không gây nguy hiểm tính mạng người bệnh. Còn u xơ tử cung là những khối tăng trưởng của mô cơ tử cung, u xơ tử cung có thể dao động về số lượng và kích thước, nó có thể là một hoặc nhiều u, kích thước các khối u xơ từ rất nhỏ đến rất lớn. Theo thống kê, có tới 70% đến 80% phụ nữ 50 tuổi trở lên có u xơ tử cung.


Với tỷ lệ mắc u nang, u xơ lớn như hiện nay, các chị em phụ nữ cần phải chú ý, đảm bảo sức khỏe và thường xuyên đi khám định kỳ, nhằm sớm phát hiện ra để điều trị kịp thời.

Với những chị em phụ nữ sử dụng viên uống Bảo Xuân mà phát hiện cơ thể bị u nang, u xơ hoặc đang bị u nang, u xơ nhưng lại có mong muốn sử dụng viên uống Bảo Xuân thì không cần phải lo lắng. Ban tư vấn của Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân khuyên bạn vẫn nên sử dụng viên uống Bảo Xuân thoải mái, viên uống Bảo Xuân sẽ không làm ảnh hưởng đén kích thước khối u cũng như cũng không làm xuất hiện các u mới. Tuy nhiên các chị em phụ nữ bị u nang, u xơ vú, cổ tử cung, buồng trứng thì không nên sử dụng các thuốc có chứa Estrogen hóa tổng hợp (tức là các loại thuốc tây) vì điều này có thể gây rối loại nội tiết tố và ảnh hưởng đến ích thước khối u xơ, u nang. Nhưng các estrogen thảo dược có trong viên uống Bảo Xuân sẽ có tác dụng cung cấp nguyên liệu cho cơ thể tự tổng hợp theo nhu cầu, rất an toàn cho người sử dụng. Việc kiểm soát và cân bằng nội tiết tố trong cơ thể nhờ viên uống Bảo Xuân còn giúp hạn chế khối u xuất hiện.

Chính vì thế, các chị em phụ nữ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng viên uống Bảo Xuân dù đang bị u nang, u xơ.

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Thu Hằng

yahoo skype

Điện thoại:0911182666

Ms Quỳnh

yahoo yahoo

Điện thoại:0981116626

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

/ /