Sản phẩm TPCN Hạ áp Ích Nhân có tác dụng gì – Nam Duoc Online

Sản phẩm TPCN Hạ áp Ích Nhân có tác dụng gì

Thực phẩm chức năng Hạ Áp Ích Nhân là một trong những sản phẩm tiêu biểu do Công ty TNHH Dược Phẩm Ích Nhân sản xuất. Đây là loại thực phẩm chức năng giúp phòng ngừa một số căn bệnh nguy hiểm cho con người, ổn định sức khỏe, rất tốt để sử dụng thường xuyên.

Sản phẩm TPCN Hạ áp Ích Nhân có tác dụng gì

Các công dụng chính của thực phẩm chức năng Hạ Áp Ích Nhân:

Thực phẩm chức năng Hạ Áp Ích Nhân giúp hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp, ngăn chặn tụ máu gây tắc mạch và chống lại các biến chứng của cao huyết áp, phòng ngừa được đột quỹ não, nhồi máu cơ tim, suy thận, ....

Trợ giúp hiệu quả trong việc iảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt.

Có tác dụng phục hồi sức khỏe sau khi cơ thể bị các di chứng sau tai biến mạch máu não như: Liệt vận động, suy giảm trí nhớ, méo miệng. Như vậy Hạ Áp Ích Nhân còn có tác dụng phòng ngừa các tai biến thứ cấp.

Qua đây chúng ta có thể thấy sản phẩm Hạ Áp Ích Nhân có nhiều tác dụng rất tốt trợ giúp cho sức khỏe con người. Đặc biệt thích hợp cho các đối tượng là người bị cao huyết áp, có nguy cơ tai biến hoặc người có tiền sử tai biến mạch máu não.

Để hiểu rõ thêm công dụng và cách sử dụng thực phẩm chức năng Hạ Áp Ích Nhân sao cho hiệu quả, mời các bạn liên hệ với đơn vị tư vấn của Công ty TNHH Dược Phẩm Ích Nhân.

Xin lưu ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Mời các bạn liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty TNHH Dược Phẩm Ích Nhân

Lô A18/D7 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy - P Dịch Vọng - Q Cầu GIấy - TP Hà Nội

Giấy phép kinh doanh số 0102070260 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hà Nội cấp ngày 07/08/2013

Người Đại Diện: Bà Dương Thị Sáu

Hotline: 04 730.561.99

Email: info@ichnhan.vn

Website: www.namduoconline.com

 

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Thu Hằng

yahoo skype

Điện thoại:0911182666

Ms Quỳnh

yahoo yahoo

Điện thoại:0981116626

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

/ /