Dưới 30 tuổi có dùng được viên uống Bảo Xuân không? – Nam Duoc Online

Dưới 30 tuổi có dùng được viên uống Bảo Xuân không?

Viên uống Bảo Xuân là loại thực phẩm chức năng giúp cơ thể người phụ nữ bổ sung và cân bằng nội tiết tố, được dùng cho các trường hợp bị suy giảm nội tiết tố nữ ở độ tuổi 18 trở lên.

Dưới 30 tuổi có dùng được viên uống Bảo Xuân không?

Thông thường thì các chị em phụ nữ phải bước sang tuổi 30 mới gặp các trường hợp suy giảm nội tiết tố, do bị ảnh hưởng bởi các nguyên nhân như chế độ dinh dưỡng không phù hợp và đầy đủ, lạm dụng các loại thuốc tránh thai, phụ nữ sau khi sinh con. Tuy nhiên cũng có những người phụ nữ dưới 30 tuổi bị rơi vào trường hợp suy giảm nội tiết tố nữ, ảnh hưởng đến đời sống vật chất và tinh thần. Việc này gây khó khăn cho nhiều người và các chị em phụ nữ cần phải tìm cách giải quyết an toàn nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Tuy vậy để biết bản thân bạn có phải đang suy giảm nội tiết tố nữ hay không, bạn nên tham khảo các thông tin và dấu hiệu nhận biết về suy giảm nội tiết tố nữ:

Dấu hiệu nhận biết khi suy giảm nội tiết tố estrogen với các triệu chứng như sau:

Da trở nên khô, mất sự đàn hồi và xuất hiện các nếp nhăn cũng như chảy sệ. Bên cạnh đó vết nám, sạm da, đồi mồi, tàn nhang xuất hiện ngày càng nhiều.

Giảm hoặc không có ham muốn tình dụng, khô âm đạo, khi quan hệ có cảm giác khô rát và đau đơn, không thể đạt được khoái cảm khi quan hệ.

Bảo xuân giúp cân bằng rối loạn kinh nguyệt

Về toàn thân: Rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, chu kỳ lúc ngắn, lúc dài, thiểu kinh, có thể vô kinh và dẫn đến mãn kinh sớm. Các tuyến mồ hôi, tuyến bã nhờn giảm hoạt động nên lông tóc khô giòn, dễ gẫy, rụng và bạc sớm. Vòng 1 không còn săn chắc, mỡ tập chung nhiều vùng eo bụng, đùi vì vậy cơ thể dễ bị xồ sề và dễ tăng cân.

Nếu bạn xuất hiện các dấu hiệu đáng lo trên, bạn nên đến cơ sở y tế gần nhất và kiểm tra. Sau khi đã chắc chắn, hãy chọn mua sản phẩm viên uống Bảo Xuân để cân bằng nội tiết tố cơ thể.

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Thu Hằng

yahoo skype

Điện thoại:0911182666

Ms Quỳnh

yahoo yahoo

Điện thoại:0981116626

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

/ /