Có nên sử dụng viên Bảo Xuân khi đang cho con bú – Nam Duoc Online

Có nên sử dụng viên Bảo Xuân khi đang cho con bú

Sau khi người phụ nữ mang thai và sinh con sẽ thiếu hụt một lượng lớn nội tiết tố, dẫn đến hiện tượng nám, tàn nhang trên da, vì thế cần sử dụng thực phẩm chức năng Bảo Xuân để giúp bổ sung nội tiết tố, khắc phục tình trạng nám, xám da. Như vậy người mẹ đang cho con bú vẫn có thể sử dụng được viên uống Bảo Xuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

CÓ nên sử dụng viên Bảo Xuân khi đang cho con bú

Sử dụng thực phẩm chức năng viên uống Bảo Xuân khi đang cho con bú giúp tăng cường nội tiết tố trong người, đồng thời chăm sóc sắc đẹp cho người mẹ.

Viên uống Bảo Xuân có chứa các thành phần thảo dược lành tính: như xuyên khung, bạch thược, thục địa, đương quy có tác dụng cân bằng sức khỏe cho làn da đồng thời có lô hội để dưỡng âm cho da.  Cùng với đó là nhân sâm giúp tăng cường sức khỏe.

Người mẹ sử dụng viên uống thực phẩm chức năng Bảo Xuân đảm bảo lấy lại cân bằng sức khỏe nhanh chóng mà không ảnh hưởng xấu đến đứa con.

Xem thêm thông tin: tại đây

Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được hướng dẫn liều lượng uống cụ thể và đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

Để mua được các sản phẩm thực phẩm chức năng viên uống Bảo Xuân chất lượng nhất, các bạn hãy liên hệ ngay với công ty dược phẩm Nam Dược để nhận ngay các sản phẩm đảm bảo uy tín của chúng tôi.

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Thu Hằng

yahoo skype

Điện thoại:0911182666

Ms Quỳnh

yahoo yahoo

Điện thoại:0981116626

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

/ /