Có nên sử dụng viên uống Bảo Xuân khi đang mang thai – Nam Duoc Online

Có nên sử dụng viên uống Bảo Xuân khi đang mang thai

Viên uống Bảo Xuân là dược phẩm thực phẩm chức năng của công ty cổ phần Nam Dược, là loại thuốc giúp phụ nữ điều hòa nội tiết tố trong cơ thể và giúp chăm sóc sắc đẹp, dưỡng da mịn màng, trị các chứng nám da, xạm da; viên uống Bảo Xuân giúp điều hòa kinh nguyệt, hạn chế rong kinh, kinh nguyệt không đều.

Có nên sử dụng viên uống Bảo Xuân khi đang mang thai


Đây là sản phẩm thuốc được điều chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, tuy nhiên có một điều mà nhiều phụ nữ luôn lo lắng, đó là có thể sử dụng được viên uống Bảo Xuân khi đang mang thai hay không?

Công ty cổ phần Nam Dược xin giải đáp vấn đề này:

Đối với người phụ nữ trong thời gian mang thai mà không biết, vẫn sử dụng thực phẩm chức năng Bảo Xuân thì cũng không ảnh hưởng đến thai nhi. Tuy nhiên khi đã biết có thai thì chị em nên ngừng lại ngay và chỉ uống thuốc theo đơn của bác sĩ khi thấy cần thiết.

Dù vậy thì đối với phụ nữ mang thai, chị em nên hạn chế sử dụng các loại thuốc khi không cần thiết, chỉ dùng khi bắt buộc và phải theo đơn kê của bác sĩ.

Sau khi sinh con thì chị em có thể tiếp tục sử dụng viên uống Bảo Xuân như bình thường.

Để mua được các sản phẩm thực phẩm chức năng viên uống Bảo Xuân chất lượng nhất, các bạn hãy liên hệ ngay với công ty dược phẩm Nam Dược để nhận ngay các sản phẩm đảm bảo uy tín của chúng tôi.

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Thu Hằng

yahoo skype

Điện thoại:0911182666

Ms Quỳnh

yahoo yahoo

Điện thoại:0981116626

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

/ /