Dùng viên uống Bảo Xuân trong bao lâu là đúng nhất ? – Nam Duoc Online

Dùng viên uống Bảo Xuân trong bao lâu ?

Hiện nay có rất nhiều phụ nữ sử dụng thực phẩm chức năng viên uống Bảo Xuân để cân bằng nội tiết tố và dưỡng da, thực phẩm chức năng Bảo Xuân đã được thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương chứng minh, cho thấy hiệu quả và an toàn, phù hợp với cơ thể phụ nữ Việt Nam, tuy nhiên đây cũng là một loại thuốc và cần sử dụng điều độ, trong thời gian và liều lượng quy định chuẩn.

Dùng viên uống Bảo Xuân trong bao lâu?


Viên uống thực phẩm chức năng Bảo Xuân là loại dược phẩm chất lượng do công ty cổ phần Nam Dược kết hợp cùng Ích Nhân sản xuất và phân phối, loại dược phẩm này dùng để điều trị rối loạn nội tiết tố nữ Estrogen trong cơ thể người phụ nữ, giảm các vấn đề xạm da, nám da, làm cho làn da mịn màng, trị mụn khó chịu, chống loãng xương, bổ sung Canxi và vitamin D cho cơ thể người phụ nữ.

Liều lượng sử dụng chuẩn khi dùng thực phẩm chức năng bảo xuân

Người sử dụng thuốc nên tùy theo lượng nội tiết tố bị thiếu hụt và dựa theo cơ địa của mỗi người mà đưa ra quy định liều lượng chuẩn, tối thiểu là từ 2 đến 3 tháng, hoặc là sử dụng cho đến khi chứng thiếu hút nội tiết tố đã được cải thiện thì nên ngừng sử dụng. Chị em phụ nữ cũng có thể tiếp tục dùng với liều thấp và duy trì hàng ngày nhưng cần phải có sự hướng dẫn, quy định của các bác sĩ uy tín, nhằm đưa ra cách sử dụng hợp lý, hiệu quả.


Có thê đến phòng khám để được tư vấn kỹ càng hơn

Chị em phụ nữ có sử dụng nên đến ngay các bệnh viện phòng khám để được lắng nghe những hướng dẫn cụ thể và mua viên uống thực phẩm chức năng Bảo Xuân tại các cơ sở, chi nhánh nhà thuốc uy tín hoặc được cung cấp tại Công ty cổ phần Nam Dược để mua được loại thuốc chất lượng tốt nhất.

Bình luận

  • Đăng bởi: Nhung lúc
    Tôi mới uống hết gần 1 hộp Bảo Xuân gold
    Cho tôi hỏi vì sao từ ngày dùng thuốc tôi thấy khó ngủ hơn, nhất là giấc ngủ buổi trưa, tôi rất buồn ngủ nhắm mắt nhưng trong đầu như thức tỉnh làm tôi thấy mệt, liệu có phải tôi k hợp thuốc? Cám ơn!

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Thu Hằng

yahoo skype

Điện thoại:0911182666

Ms Quỳnh

yahoo yahoo

Điện thoại:0981116626

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

/ /