Tác dụng của viên uống Bảo Xuân 50+ với sức khỏe phụ nữ – Nam Duoc Online

Tác dụng của viên uống Bảo Xuân 50+ đối với sức khỏe phụ nữ

Viên uống Bảo Xuân 50+ là thực phẩm chức năng được sản phẩm bởi công ty cổ phần Nam Dược, là loại thuốc dành cho các phụ nữ lứa tuổi 50 trở lên.


Khi bước sang tuổi 50, cơ thể người phụ nữ bắt đầu mãn kinh, và gặp phải những triệu chứng khó chịu do cơ thể ngừng sản sinh nội tiết tố nữ nên cần một chế độ chăm sóc đặc biệt hơn. Sản phẩm thực phẩm chứ năng Bảo Xuân 50+ đã bổ sung thêm những thành phần cần thiết cho những phụ nữ từ 50 tuổi trở lên.

Tác dụng của viên uống Bảo Xuân 50+

Giảm thiểu các triệu chứng thiếu hụt nội tiết tố nữ của thời kì mãn kinh: bốc hỏa, suy giảm trí nhớ, khô âm đạo, hay bồn chồn lo lắng....

·        Hạn chế lão hóa, giảm nếp nhăn trên da.

·        Giảm cholesterol xấu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp cao, đột quỵ.

·        Giảm nguy cơ loãng xương, tăng hấp thụ canxi làm xương vững chắc.

·        Điều hòa nội tiết tố ở phụ nữ hay hội chứng tiền mãn kinh, cũng là loại thuốc giúp chăm sóc da của người phụ nữ.

·        Giúp cải thiện nhan sắc, duy trì chức năng sinh lý, giảm khô hạn, hạn chế quá trình lão hóa và giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch.

·        Giúp cho phụ nữ trên 50 tuổi luôn luôn tươi trẻ, kéo dài thời kỳ xuân sắc.

Đối tượng sử dụng:

·        Phụ nữ  mãn kinh, sau mãn kinh.

·        Phụ nữ sau cắt buồng trứng.

Cách sử dụng:

·        Bổ sung thiếu hụt nội tiết tố, chống lão hóa, làm đẹp da, duy trì chức năng sinh lý, giảm khô hạn, phòng ngừa các nguy cơ loãng xương và bệnh tim mạch: ngày 1 lần x 2 viên.

·        Phụ nữ có các triệu chứng mãn kinh nặng, cắt buồng trứng: Ngày 2 lần mỗi lần 2 viên khi có hiệu quả duy trì ngày 1 lần x 2 viên. Sản phẩm an toàn, dùng được thường xuyên.

Cách bảo quản:

Trong bao gói kín, để nơi khô ráo.

Ngoài Bảo Xuân 50+ ra, công ty cổ phần Nam Dược còn sản xuất thực phẩm chức năng Bảo Xuân Gold dành cho phụ nữ từ 30 đến 50 tuổi.

Để mua được các sản phẩm viên uống Bảo Xuân chất lượng nhất, các bạn hãy liên hệ ngay với công ty dược phẩm Nam Dược để nhận ngay các sản phẩm đảm bảo uy tín của chúng tôi.

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Thu Hằng

yahoo skype

Điện thoại:0911182666

Ms Quỳnh

yahoo yahoo

Điện thoại:0981116626

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

/ /