Viên uống bảo xuân dành cho phụ nữ độ tuổi 25 – Nam Duoc Online

Viên uống bảo xuân dành cho độ tuổi 25

Công ty cổ phần Nam Dược nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc của các chị em phụ nữ về vấn đề liệu mới chỉ 25 tuổi có thể sử dụng được viên uống Bảo Xuân không?

Để giúp các chị em phụ nữ có câu trả lời thỏa đáng, công ty cổ phần Nam Dược xin giải thích như sau:

Mới 25 tuổi có uống Bảo Xuân được không


Nhưng yếu tố mà chị em phụ nữ tuổi 25 cần biết về làm đẹp


Sản phẩm thực phẩm chức năng viên uống Bảo Xuân dùng để cân bằng nội tiết tố phụ nữ cho chị em lứa tuổi từ 30 trở lên. Tuy nhiên với một số trường hợp chị em phụ nữ dưới lứa tuổi này nhưng có các triệu chứng của thiếu hụt nội tiết tố trong cơ thể.

Các dấu hiệu thường thấy của sự thiếu hụt nội tiết tố nữ Estrogen là da khô, bốc hỏa vào buổi tối, hay cáu gắt. Lúc nãy, nội tiết mất cân bằng nên làm cho tuyến bã nhờn dưới da giảm tiết, gây ra tình trạng da khô. Chị em phụ nữ có thể bị nóng lạnh thất thường, tính tình thay đổi.

Do viên uống thực phẩm chức năng Bảo Xuân có chứa tinh chất dầu đậu nành, collagen tự nhiên, lô hội, sâm và các loại thảo dược quý nên có tác dụng bổ sung và căn bằng nội tiết tố estrogen cho mọi lứa tuổi có dấu hiệu thiếu hụt nội tiết tố.

Tác dụng của viên uống bảo xuân với chị em tuổi 25


Nếu bạn rơi vào trường hợp này bạn có thể sử dụng viên uống Bảo Xuân theo kê đơn, hướng dẫn của bác sĩ. Trong thực phẩm chức năng Bảo Xuân có Isoflavon nên có thể sử dụng không phụ thuộc vào tuổi tác. Đầu tiên, chị em nên dùng thử 3 tháng liên tục theo liều khuyến cáo của bác sỹ. Nếu không có tác dụng phụ trong quá trình dùng, bạn có thể tiếp tục sử dụng.

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Thu Hằng

yahoo skype

Điện thoại:0911182666

Ms Quỳnh

yahoo yahoo

Điện thoại:0981116626

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

/ /