Giá thuốc bảo xuân|viên uống bảo xuân giá bao nhiêu – Nam Duoc Online

Giá thuốc viên uống bảo xuân 2016

TPCN Viên uống Bảo Xuân, 1 hộp 30 viên là sản phẩm thuốc được nghiên cứu và sản xuất có sự chứng nhận của Bệnh viện phụ sản Trung Ương, là sản phẩm chất lượng và nhiều tác dụng lớn và nhiều câu hỏi được đặt ra là thuốc bảo xuân giá bao nhiêu?.

Giá thuốc viên uống bảo xuân

Qua các nghiên cứu của Bệnh viên về liệu pháp bổ sung estrogen thực vật từ mầm đậu nành cho thấy,TPCN Bảo Xuân được bào chế bởi tinh chất mầm đậu nành với các tác dụng quan trọng sau:

·        Bổ sung Estrogen thực vật. Giúp cân bằng nội tiết tố nữ.

·        Cải thiện các triệu chứng suy giảm Estrogen.

·        Cải thiện tính đàn hồi của da nhờ có thành phần Collagen trong viên uống.

·        Viên uống Bảo Xuân giúp tăng dịch tiết âm đạo, giảm khô hạn, tăng ham muốn tình dục, giảm bốc hoả, da sáng, mịn, màng, giảm thâm nám, tóc đen mượt, không có tác dụng phụ.

·        Tăng cường sức khỏe , làm đẹp da.

Một số câu hỏi thường gặp khi mua viên uống Bảo Xuân:

Các câu hỏi mà người mua thường xuyên đặt ra khi có ý định chọn mua viên uống Bảo Xuân đa phần là về giá cả và địa chỉ mua, ví dụ:

-         viên uống bảo xuân giá bao nhiêu

-         viên uống bảo xuân gia bao nhiêu 1 hộp

-         thuốc bảo xuân giá bao nhiêu

-         bảo xuân 50+ giá bao nhiêu

-         bảo xuân gold giá bao nhiêu

Để nhận được các giải đáp cụ thể về giá cả TPCN viên uống Bảo Xuân, các bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị phân phối và cung cấp sản phẩm viên uống Bảo Xuân, hoặc tại các nhà thuốc để được tư vấn rõ ràng.

Bạn nên mua viên uống Bảo Xuân tại công ty cổ phần Nam Dược để nhận được sản phẩm có giá rẻ nhất, chất lượng thuốc đáng tin cậy nhất. Bởi công ty cổ phần Nam Dược được thành lập lâu năm, có thương hiệu uy tín và nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thuốc chất lượng.

Với hệ thống phân phối trải dài từ Bắc đến Nam, chúng tôi đáp ứng được nhu cầu sử dụng viên uống Bảo Xuân của nhiều khách hàng khác nhau, sẵn sàng cung ứng khi có yêu cầu chứng tỏ sự uy tín và chuyên nghiệp của Công ty cổ phần Nam Dược.

Vào năm 2011, Nam Dược được thủ tướng trao tặng giải vàng chất lượng quốc gia và trở thành doanh nghiệp dược phẩm đầu tiên và duy nhất đạt được giải thưởng này. Các sản phẩm của Nam Dược cũng nhiều lần nhận được huy chương vàng chất lượng do Bộ công thương, Bộ khoa học công nghệ và nhiều bộ ngành khác trao tặng.

Liên hệ với công ty cổ phần Nam Dược qua địa chỉ sau để được tư vấn giải đáp và mua được những sản phẩm viên uống Bảo Xuân, Bảo Xuân 50 + và Bảo Xuân Gold tốt nhất, có tác dụng tuyệt nhất. 

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Thu Hằng

yahoo skype

Điện thoại:0911182666

Ms Quỳnh

yahoo yahoo

Điện thoại:0981116626

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

/ /