NHÀ MÁY SẢN XUẤT – Nam Duoc Online

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Nhà máy sản xuất

Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên của ngành dược Việt Nam

Với diện tích 10.000 m2, đây là một dự án lớn trong ngành dược Việt Nam. Việc thiết kế nhà máy được tiến hành căn cứ vào tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Liên minh Châu Âu và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và sản phẩm đạt chất lượng cao. Việc khởi công xây dựng dự án được tiến hành vào tháng 07/2005, sau hơn một năm xây dựng, nhà máy được khánh thành và được Cục quản lý Dược – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP– WHO (Good Manufacturing Practice – Thực hành tốt sản xuất thuốc), GLP (Good Laboratary Practice – Thực hành tốt phòng thí nghiệm), GSP (Good Storage Practice – Thực hành tốt bảo quản thuốc).


                                                                     Nhà máy phía bên phải cổng chính

Hệ thống các tiêu chuẩn đạt được:

– GMP (WHO) : Good Manufacturing Practice – Thực hành sản xuất tốt theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới.

– GLP: Good Laboratory Practice – Thực hành phòng thí nghiệm tốt.

– GSP: Good Storage Practice – Thực hành tốt bảo quản thuốc.

– ISO 9001:2000: Hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về quản lý (International Organisation of Standard) – Tiêu chuẩn này do tổ chức NQA, Vương quốc Anh xác thực.

– HACCP: Tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm (Hazard Analysis and Critical Control Point) – Tiêu chuẩn này do tổ chức NQA, Vương quốc Anh xác thực.

– ISO 14000:2004: Hệ thống tiêu chuẩn Quốc tế về môi trường (International Organisation of Standard – Environnement Management System) – Tiêu chuẩn này do tổ chức NQA, Vương quốc Anh xác thực.

Toàn bộ các tiêu chuẩn mà nhà máy của Nam Dược đã được công nhận như: GMP-WHO, ISO 9001:2000, ISO 14000:2004, HACCP và SA 8000 hợp thành bộ tích hợp tiêu chuẩn IMS (Intergrated Management System) tiên tiến của thế giới và chất lượng sản phẩm được làm ra từ nhà máy đạt được trình độ này được toàn thế giới công nhận.

Tính tới thời điểm hiện nay, chưa có doanh nghiệp dược nào ở Việt Nam (kể cả khối doanh nghiệp trong nước và khối có vốn đầu tư nước ngoài) đạt được hệ tích hợp tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới. Điều này khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh của Nam Dược là được đưa những sản phẩm có đẳng cấp thế giới và chất lượng vượt trội đến tay người dân Việt Nam, góp phần nâng cao tầm sức khỏe toàn dân tộc.

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Thu Hằng

yahoo skype

Điện thoại:0911182666

Ms Quỳnh

yahoo yahoo

Điện thoại:0981116626

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

/ /